Thắc mắc “Trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền”

03:40:27 - 30/07/2016 - admintt

Câu hỏi cần tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 21 tuổi do một số nguyên nhân mà tôi có một vài vết sẹo lõm đã từ lâu tuy sử dụng rất nhiêu biện pháp nhưng vẫn chưa hết.  Hiện tại tôi rất muốn trị sẹo sử dụng công nghệ hiện đại, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết  trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền để tiêu diệt tận gốc khi sử dụng dịch vụ này được không ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ!

( Thu Hiền, Bắc Ninh)

trị sẹo lõm mất bao nhiêu

 

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn Thu Hiền! Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Sẹo lõm một loại sẹo khó trị nhất trong tất cả các loại sẹo vì vậy để trị được sẹo lõm tự nhiên là vấn đề không hề dễ dàng. Về câu hỏi ” Trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền?” chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dưới đây.

Sẹo lõm được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau mặc dù sẹo lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của bạn. Sẹo lõm khiến da nhấp nhô, không mịn màng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền

Vậy, điều trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền? 

Việc điều trị sẹo lõm tùy thuộc phần nhiều vào kích thước, vị trí và tính chất hình thành vết sẹo lõm cũng như công nghệ điều trị bạn sẽ lựa chọn.

 Chính vì thế, cần thiết, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định phương pháp điều trị thích hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Việc điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất chỉ khi bạn được áp dụng đúng phương pháp, công nghệ và kiên trì thực hiện đầy đủ liệu trình. Quay trở lại câu hỏi trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tổng hợp bảng giá để bạn có thể dễ dàng nắm rõ mức giá của từng công nghệ như sau:

DỊCH VỤ

Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

 

Liệu trình của các công nghệ là khác nhưng nhưng thường khoảng  3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của bạn mà chúng tôi có liệu trình phù hợp.

trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền

Da sáng mịn như chưa từng có sẹo

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn  đã có được cái nhìn tổng quan nhất về các công nghệ điều trị sẹo lõm cũng như nắm được chi phí trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền.

Chúc bạn sớm trị khỏi sẹo lõm!

>>sẹo lồi có trị được không >>

>>điều trị sẹo tại kangnam >>

Nguồn : http://cachchamsocda.info/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook