Thẩm mỹ viện Kangnam – Hành trình lột xác – Ca sĩ Châu Quỳnh

16:47:59 - 27/06/2017 - admintt

Châu Quỳnh là một trong 3 người tài năng và may mắn đoạt giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức. Châu Quỳnh đã thực sự lột xác trở thành một cô ca sĩ trẻ nóng bỏng, hấp dẫn sau khi thẩm mỹ vòng 1.

Châu Quỳnh đến với ca hát bằng niềm đam mê từ nhỏ, mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nhưng có lẽ, con đường đến với nghệ thuật không trải thảm đỏ và mỉm cười với cô gái trẻ này. Cô luôn tự ti vì gương mặt sần sùi, nhiều mụn, vòng 1 lép xẹp, bạn bè thường hay trêu chọc cô là “ca sĩ hai lưng”. Những bầu show cũng chỉ mời Châu Quỳnh đi hát lấp trống chương trình mỗi khi ca sĩ nổi tiếng đến muộn hay tại những phòng trà nhỏ.

Tủi hổ, hụt hẫng, tuyệt vọng, Châu Quỳnh đã từng uống thuốc ngủ tự tử chỉ vì ngoại hình kém hấp dẫn. Nhưng có lẽ cô vẫn còn duyên với cuộc đời này nên Quỳnh đã được người nhà phát hiện và đưa đi bệnh viện kịp thời.

Châu Quỳnh chia sẻ: Sau khi phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn bè và gia đình gặp lại thì ai cũng khen. Tự nhìn mình trong gương thấy vui hơn hẳn, cảm thấy mình may mắn và có thêm hy vọng cho một tương lại tốt đẹp.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook