Thẩm mỹ viện Kangnam – Hành trình lột xác – Tuyết DJ

16:17:25 - 27/06/2017 - admintt

Không thể phủ nhận, một vòng 1 tròn đầy, cân đối luôn tạo sức hút đặc biệt đối với người đối diện. Đồng thời, giúp phái đẹp cũng sẽ tự tin hơn khi diện những bộ cánh táo bạo, điều này còn đặc biệt đúng với những ai theo đuổi nghề DJ. Bởi lẽ, ngoài việc chơi nhạc hay đúng xu hướng thì người DJ phải thật xinh đẹp và có thân hình nóng bỏng, vòng 1 cuốn hút. Cùng theo dõi hành trình lột xác của Tuyết tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào nhé!

Đó cũng chính là câu chuyện của cô gái Minh Tuyết, sinh năm 1989, đang sống tại Hà Nội. Khác với các nữ DJ, Tuyết có một niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và thường lén lên quán bar của chú để nghe nhạc DJ. Niềm đam mê cũng từ đó lớn dần lên và cô quyết tâm theo đuổi nghề này.

Nhưng bất lợi về vòng 1 nhỏ, kém hấp dẫn, Minh Tuyết đã không ít lần bị từ chối khi đi xin làm DJ ở các quán bar. Có lần cô được ông chủ một quán bar cho chơi thử trên bar của mình, nhưng thay vì nhận được những lời tán thưởng, Tuyết DJ bắt gặp những ánh mắt rè bỉu, những lời lẽ không mấy thiện cảm về nhan sắc của mình như mưa ướt mặt chứ không ướt vòng 1, ti vi màn hình phẳng mà cũng chơi nhạc…

Chính những phản hồi tiêu cực đó, cô cảm thấy rất tủi thân và tự ti, mặc cảm. Điều này khiến cho con đường theo đuổi đam mê của Tuyết ngày càng trở nên xa vời.

Nhiệt huyết, đam mê với nghề DJ, Tuyết đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các ca phẫu thuật làm đẹp: thẩm mỹ vòng 1 Y-Line, gọt hàm, nâng mũi… để theo đuổi con đường mà mình đã chọn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook