Thế nào là nâng mũi bọc sụn?

05:37:50 - 07/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cháu tên là Lan, nay 20 tuổi. Cháu đang có ý định đi thẩm mỹ mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Cháu muốn hỏi chuyên mục phương pháp này là như thế nào và đối tượng nào phù hợp để nâng mũi bằng phương pháp này? Mong chuyên mục tư vấn giúp cháu!

Trả lời:

Lan thân mến!

Cảm ơn Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Lan về vấn đế “Thế nào là nâng mũi bọc sụn?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình dùng để nâng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi. Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất vừa cải thiện dáng mũi, vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi hoàn hảo nhất.

Các đối tượng phù hợp để nâng mũi bọc sụn

– Người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn

– Da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ và lộ sống mũi

– Những người mong muốn được sở hữu mũi đẹp hoàn hảo từ A- Z

Có thể nhận thấy, việc “phủ sóng” rộng lớn các đối tượng có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn để làm đẹp khiến cho phương pháp này đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để làm đẹp mũi của giới trẻ.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook