Thực hư về địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM

10:29:24 - 07/12/2016 - admintt

Nếu là người quan tâm đến thẩm mỹ và nhu cầu làm đẹp thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM. Với rất nhiều lời nhận xét tốt về dịch vụ ở đây từ khách hàng, vậy liệu thực sự Kangnam có tốt như những lời đồn đại hay không? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 10

Kangnam liệu có phải thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM?

Thực tế tình trạng khách hàng nhận xét về Kangnam

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, các cơ sở thẩm mỹ được biết đến không chỉ nhờ những lời quảng cáo có cánh mà còn bởi những lời đánh giá từ phía khách hàng. Khách hàng ngày càng có vai trò quyết định về thương hiệu của địa chỉ thẩm mỹ uy tín bằng các nhận xét, phản hồi từ diễn dàn, mạng xã hội.

Hiện tại mạng xã hội facebook có thể coi là công cụ dễ kiểm chứng phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, Chính vì vậy  chúng tôi vào thăm fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đọc được những đánh giá của khách hàng.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 1

Đánh giá của khách hàng trên fanpage bệnh viện

Theo quan sát thực tế, tổng số đánh giá là 695 – khá đông, có độ thực tế cao. Trong đó, tỉ lệ số lượng đánh giá 5 sao là 430 và số lượng đánh giá 1 sao là 102. Vậy là tỉ lệ người khen rất cao, nhưng số lượng người chê cũng chiếm một mức không nhỏ.

Qua đó ta có thể thấy dư luận đi theo 2 chiều hướng khen và chê rõ ràng. Vì có rất nhiều lời đánh giá khác nhau nên chúng tôi xin lọc ra một số đánh giá tiêu biểu nhất và phân tích nguyên nhân khen chê.

Những đánh giá 5 sao

Đa số họ khen vể dịch vụ thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thẩm mỹ. Hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện ở Kangnam. Họ là những người đã tìm hiểu kỹ về vấn đề thẩm mỹ trước khi đến Kangnam sử dụng dịch vụ. Trong quá trình thực hiện, họ đánh giá cao tay nghề của bác sĩ ở đây.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 2

Đánh giá của bạn Đức Phạm về Kangnam

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 3

Đánh giá của khách hàng với nickname Thu Hoai

Những đánh giá 1 sao

Quan sát tập người dùng này, ta có thể thấy đây là những người chưa có nhiều kỹ năng trong việc sử dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội. Họ vào đánh giá bệnh viện nhưng chủ yếu lại đi hỏi vè công nghệ, hỏi ý kiến những người đã từng làm thẩm mỹ ở Kangnam. Họ mong muốn tìm được câu trả lời cho mình nhưng lại chưa nhận được sự phản hồi của bệnh viện.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 5

Một số đánh giá 1 sao về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại sao Kangnam lại là thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM?

– Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép chứ không chỉ là thẩm mỹ viện, được cấp phép cho hoạt động thẩm mỹ

Trong vài năm gần đây, ngành thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng bùng nổ và phát triển. Sự xuất hiện của các cơ sở thẩm mỹ có thể nói là “mọc lên như nấm”. Nhiều cơ sở lấy mác là thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ nhưng thực chất lại không hề có giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề.

BVTM Kangnam đã được cấp phép hoạt động với chức danh là bệnh viện, được hợp pháp thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản cho đến phức tạp. Bệnh viện sở hữu 2 cơ sở Nam – Bắc với tổng diện tích lên đến 30.000 m2 chuyên môn hóa theo các chuyên khoa.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, thực hiện tại bệnh viện chứ không phải là thuê bác sĩ, thuê địa điểm, làm chui

Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia cả Việt Nam và Hàn Quốc. Thông tin, lý lịch, chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ được công khai minh bạch với hình ảnh rõ ràng.

Toàn bộ các ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện chứ không phải là làm chui, thuê địa điểm như các thẩm mỹ viện hiện nay. Vì thế, chắc chắn độ an toàn về sức khỏe của bệnh nhân của được bảo đảm tốt hơn.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 7

Một số hình ảnh về Kangnam – thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM

– Đông bệnh nhân, tỷ lệ thành công cao

BVTM Kangnam được đánh giá là thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM hiện nay chính bởi số lượng bệnh nhân rất lớn và tỷ lệ thành công của bệnh nhân cao. Bạn có thể dễ dàng thấy được điều này qua trang web chính thức của bệnh viện. Hình ảnh và thông tin bệnh nhân được công khai.

Xét về thẩm mỹ thì không thể kể đến yếu tố rủi ro vì đặc điểm của phẫu thuật thẩm mỹ còn liên quan đến cơ địa từng người. Chắc chắn là địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khách hàng làm thành công và thất bại. Nếu xét về khả năng tiếp đón 1.000 bệnh nhân mỗi ngày thì có thể nói rằng Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ có tỷ lệ ca phẫu thuật thành công cao.

 – Có bảo hành về các dịch vụ

Kangnam có nhiều chế độ bảo hành cho các dịch vụ của mình. Điều đó cho thấy bệnh viện đã đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Và chúng ta cũng hiểu được một cơ sở thẩm mỹ uy tín như thế nào thì mới có thể làm được điều này.

Đây chính là điểm mạnh của BVTM Kangnam trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM 9

Thẻ bảo hành tại Kangnam

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân

Phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc của Kangnam rất hiện đại, được trang bị nhiều máy móc tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc.

Một số trang thiết bị hiện đại ở Kangnam có thể kể đến như: máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới, công nghệ 3D mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ, máy hút mỡ LaserLipo…

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất TP HCM tiên phong cho những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi kí kết chuyển giao công nghệ mới với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc.

Một số công nghệ thẩm mỹ hiện đại Kangnam đang áp dụng, có thể kể đến như: nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, bấm mí mắt Dove Eyes, thẩm mỹ khuôn mặt 3D V-line, căng da mặt bằng chỉ…

– Thường xuyên tổ chức hội thảo, triển lãm thẩm mỹ

BVTM Kangnam muốn khách hàng Việt Nam được tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại và nâng cao kiến thức làm đẹp với những buổi hội thảo, triển lãm được tổ chức thường niên.

Tại đây khách hàng được trực tiếp giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành từ các nước thẩm mỹ phát triển. Đây là giá trị gia tăng mà Kangnam mang đến cho khách hàng.

Những điểm trừ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mặc dù Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là thẩm mỹ viện tốt nhất TP HCM tuy nhiên bệnh viện cũng không tránh khỏi những điểm trừ. Cùng phân tích và mổ xẻ những hạn chế của BVTM Kangnam để bạn nắm vấn đề được toàn diện hơn.

– Giá dịch vụ thẩm mỹ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung

– Vẫn còn nhiều lỗ hổng trong quản lý: khách hàng còn thường xuyên phản hồi về một số nhân viên tư vấn chưa nhiệt tình, Kangnam chưa chăm sóc fanpage của bệnh viện tốt để trả lời kịp thời các thắc mắc của khách…

– Website BVTM Kangnam giao diện chưa hấp dẫn, phản hồi trên website khá lâu.

–  Ít chương trình thẩm mỹ miễn phí dành cho khách hàng bị khuyết tật do bẩm sinh.

Trên đây là ý kiến riêng của chúng tôi, chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook