Thực hư về tiêm thuốc trị sẹo lồi K cort

08:21:38 - 17/11/2017 - admintt

Tiêm thuốc trị sẹo lồi là phương pháp được khá nhiều người dùng hiện nay. Vậy thuốc tiêm trị sẹo lồi là thuốc gì? Hiệu quả ra sao? Hãy xem câu trả lời dưới đây nhé!

tiem thuoc tri seo loi

Tiêm thuốc trị sẹo lồi có tốt không?

1. Tiêm thuốc trị sẹo lồi là thuốc gì?

Sẹo lồi được xem là vấn đề nan giải trong ngành y khoa nói chung và ngành làm đẹp nói riêng. Đã có rất nhiều nghiên cứu để trị sẹo lồi, trong đó có tiêm thuốc trị sẹo lồi. Loại thuốc thường được sử dụng để tiêm là K-cort, có tác dụng ức chế alpha 2-macroglobulin – một chất có khả năng làm giảm sự sản sinh collagenase. Khi chu trình này bị ngăn chặn, lượng collagenase sẽ tăng và làm thoái hóa collagen, khiến cho vết sẹo lồi xẹp xuống, láng mịn và bằng phẳng với vùng da xung quanh.

2. Những trường hợp nên tiêm thuốc trị sẹo lồi

Tiêm thuốc trị sẹo lồi K-cort chỉ phát huy tác dụng với trường hợp sẹo lồi nhỏ, mới xuất hiện. Còn trường hợp sẹo lồi có diện tích lớn, cấu tạo phức tạp và đã lâu năm thì phương pháp hiệu quả nhất chính là phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi.

tiem thuoc tri seo loi 3

Cẩn trọng khi tiêm thuốc trị sẹo lồi vào cơ thể

Tiêm thuốc trị sẹo lồi cần phải có thời gian vì liệu trình diều trị thường nhiều. Số lần thực hiện phụ thuộc vào đặc điểm vết sẹo của khách hàng. Sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ thấy vết sẹo lồi được cải thiện dần và khi kết thúc cả liệu trình, vùng da sẽ trở nên bằng phẳng, láng mịn.

3. Tiêm thuốc trị sẹo lồi có gây biến chứng gì không?

Một trong những biến chứng dễ gặp phải khi tiêm sẹo lồi đó là chứng teo và giãn mao mạch xung quanh chỗ tiêm. Do đó, khi tiêm k-cort cần phải thực hiện đúng kĩ thuật, mũi kim tiêm cần phải tác động đến tận lớp biểu bì nơi tạo ra chất collagenase. Bên cạnh đó kĩ thuật viên cũng cần tránh tiêm vào mô dưới da vì có thể làm teo lớp mỡ bên dưới.

tiem thuoc tri seo loi 2

Kết quả khi trị sẹo lồi bằng công nghệ cao

4. Nên điều trị sẹo lồi bằng phương pháp gì?

Hiện nay có 2 phương pháp điều trị sẹo lồi đó là Laser CO2 Fractional và phẫu thuật xóa sẹo lồi. Đây được xem là 2 phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Để hiểu rõ 2 phương pháp này, bạn hãy xem tại đây

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hi vọng khách hàng đã có cái nhìn toàn diện về thuốc tiêm trị sẹo lồi cũng như biết được công nghệ trị sẹo lồi tân tiến nhất hiện nay. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ chát qua cửa sổ chát hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn miễn phí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook