Thuốc xóa xăm – trôi nổi, không rõ nguồn gốc

14:53:45 - 25/01/2016 - admintt

Sử dụng thuốc xóa hình xăm là một cách xóa xăm được khá nhiều người lựa chọn. Thứ nhất về giá cả thì thuốc xóa hình xăm rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp xóa xăm khác. Thứ 2 bạn có thể thực hiện xóa hình xăm tại nhà. Tuy vậy, song hành cùng các loại thuốc xóa hình xăm có chất lượng cao thì lại có rất nhiều loại thuốc xóa hình xăm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Trôi nổi các loại thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường đang nổi lên sản phẩm được ví như “thần dược” xóa xăm. Nhiều người rỉ tai  nhau về loại thuốc xóa xăm này khiến thị trường trở nên ” sốt” đến kinh ngạc.

Xóa xăm1

Tràn ngập thuốc xóa xăm trên thị trường

Bởi lẽ, bạn chỉ cần tốn vài chục ngàn đã có thể sở hữu trong tay loại ” thần dược” bí hiểm này rồi. Đặc điểm của loại thuốc này là một dung dịch chất lỏng màu tím đựng trong lọ thủy tinh nhỏ trong suốt không có nhãn mác cũng như không ghi rõ thành phần, xuất xứ cụ thể.  Theo các chủ cửa hàng bán các sản phầm này, ” chúng được bán rất chạy do giá thành khá rẻ và đặc biệt với công hiệu xóa sạch hình xăm trong 1-2 tuần, không kích ứng, không tác dụng phụ ” ( Theo như lời quảng cáo của chủ cửa hàng).

Tiền mất tật mang – Hậu quả khôn lường 

Anh Hải Đức (trú tại tổ 8, khu tập thể cơ khí, TX, Hà Nội ) cho biết: “Cách đây vài tuần, tôi có nghe bạn bè mách về loại thuốc xóa xăm thần kỳ nào đó. Vì tôi đang rất muốn xóa bỏ hình xăm gấp nên đã không ngần ngại khi mua loại thuốc này. Tôi thật không ngờ, thuốc này lại rẻ đến như vậy. Chỉ từ 10-20 k là có trong tay loại thuốc này rồi. Tôi vừa mới bôi được 1-2 ngày mà hình xăm đã bị lở loét hết ra. Da ngứa kinh khủng, vừa đau vừa xót. Tôi vội tới bệnh viện để điều trị thì được biết da tôi đã bị ăn mòn khá lớn. Sau một tháng, vết thương đã lành nhưng di chứng để lại là những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể.”

Xóa xăm2

Thuốc xóa xăm – Cách xóa hình xăm trên người mang nhiều hiểm họa

Chị Minh Phương ( trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết : “Do tháng tới, mình sắp vào Nhà Nước làm việc. Chính vì tâm lý nóng vội muốn xóa hình xăm một cách nhanh chóng nên mình đã liều mình mua thuốc ở ngoài chợ về tự xóa ở nhà. Hiệu quả thì chả thấy đâu mà hệ lụy để lại ám ảnh mình đến tận bây giờ. Mới về sử dụng chưa được một tuần, da mình đã bị nhiễm trùng nặng, ửng đỏ nóng rát hết cả lên.  Hình xăm trước đây bây giờ thay vào đó là các vết sẹo lồi lõm đáng sợ. Mình cảm thấy ân hận vô cùng”.

Các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên thận trọng khi quyết định sử dụng các loại thuốc xóa hình xăm. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng nguồn gốc của các loại thuốc. Đặc biệt không nên nóng vội khi quyết định sử dụng các loại thuốc xóa hình xăm mà bôi tràn lan trên người, dễ khiến da bị dị ứng toàn phần.

Bạn nên tham khảo phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại. Các phương pháp xóa hình xăm này giúp bạn xóa hình xăm nhanh chóng lại đảm bảo an toàn cho da.

Tìm hiểu thêm: xoa xam bang laser co2

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook