Tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

16:22:51 - 01/10/2017 - admintt

Phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều chị em thích làm đẹp nhưng lại e sợ bị đau khi phẫu thuật. Vì vậy, các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? liệu có nhiều tiền hơn so với các phương pháp nâng mũi khác không ?

Tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

nâng mũi không phẫu thuật

Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không thực hiện phẫu thuật. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

>> biến chứng sau nâng mũi

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

nâng mũi không phẫu thuật

Giá tiền phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi không phẫu thuật luôn được công khai minh bạch, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Tùy vào nhu cầu, sở thích và tình trạng mũi của bạn mà số lượng chất làm đầy được xác định phù hợp với giá cả phù hợp sẽ giúp lấp đầy các vị trí lồi lõm và giúp nâng cao dáng mũi thanh tú như mong muốn.

>> thu nhỏ cánh mũi ở tphcm

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook