Tìm hiểu quy trình nâng mũi S-line 3D

09:45:34 - 21/07/2015 - admintt

Nâng mũi S-line 3D hiện đang là công nghệ nâng mũi làm mưa làm gió trong cộng đồng thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hết các thông tin về phương pháp nâng mũi tiên tiến này, đặc biệt là về quy trình nâng mũi.

>> thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

>> giá tiền nâng mũi bọc sụn

>> thẩm mỹ viện kangnam có tốt không

tim-hieu-quy-trinh-nang-mui-s-line-3d

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là giải pháp thẩm mỹ mũi HOT nhất của năm 2015 hội tụ những ưu điểm vượt trội như biết trước kết quả, tạo dáng mũi hoàn hảo từ A-Z và đúng như mong muốn của khách hàng, an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh, không đau, không sẹo, mũi đẹp trọn đời…

Quy trình nâng mũi S-line 3D diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của từng người cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho phù hợp, tạo dáng mũi thanh thoát, cân đối.

Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi S line 3D

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại, dừng dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người. Cũng qua đó bác sĩ tính toán được những phần cần nâng, chỉnh sửa, độ cao, dài của mũi phù hợp. Khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi sau khi nâng đúng như mong muốn.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

tim-hieu-quy-trinh-nang-mui-s-line-3d1

Qua quá trình thăm khám, chỉnh sửa mũi trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận lợi các bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ và khách hàng vẫn có thể trò chuyện, trao đổi trong quá trình nâng mũi.

Bước 5: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Theo tính toàn ban đầu, bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang ở trong lỗ mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi. toàn bộ quá trình được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn nâng vào sống mũi, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi cân đối như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Kết thúc quy trình

Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật, giúp cho sống mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook