Tìm hiểu vấn đề đáng quan tâm của công nghệ xóa hình xăm bằng laser

06:22:01 - 11/08/2017 - admintt

Hiện nay xu hướng xóa hình xăm bằng laser được mọi người ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Bên cạnh vấn đề xóa xăm an toàn, triệt để và hiệu quả, mọi người vẫn dành sự quan tâm đến giá xóa hình xăm. Có thể nói đây là 2 yếu tố quyết định khi lựa chọn một phương pháp xóa xăm.

Ưu điểm vượt trội xóa xăm bằng laser được mọi người ưa chuộng

– An toàn cho da

Công nghệ Laser Toning đã được cấp chứng nhận về độ an toàn bởi FDA. Công nghệ sử dụng bước sóng laser chọn lọc thông minh chỉ tác động lên vùng da có màu mực xăm mà không gây xâm lấn ra các khu vực xung quanh.

– Loại bỏ hình xăm triệt để

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Toning có khả năng tác động ở cả lớp nông và sâu của da, phá vỡ tất cả các liên kết mực xăm rồi đào thải chúng ra ngoài theo hệ thống hạch bạch huyết. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ sắc tố mực nào.

xóa hình xăm bằng laserLaser Toning có khả năng tác động ở cả lớp nông và sâu của da

– Thời gian hồi phục nhanh

Chỉ sau 4-6 lần thực hiện, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

Bảng giá tiền xóa hình xăm mà mọi người quan tâm

Giá tiền xóa hình xăm bằng laser được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Thế nên, không thể định giá được cụ thể cho hình xăm. Trong đó, giá xóa hình xăm phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ xóa xăm, diện tích, vị trí hình xăm, độ sâu của của hình xăm hay màu mực xăm, trình độ tay nghề bác sỹ. Cụ thể:

– Công nghệ sử dụng xóa xăm

Ngày nay, các công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng laser ngày một phát triển. Có rất nhiều các hình thức xóa xăm bằng công nghệ khác nhau. Mỗi công nghệ xóa xăm có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn công nghệ xóa xăm của bạn mà mức giá xóa hình xăm bằng laser sẽ khác nhau.

– Diện tích và vị trí hình xăm

xóa hình xăm bằng laserTùy vào công nghệ xóa xăm mà  giá xóa hình xăm bằng laser sẽ khác nhau

Giá xóa xăm cũng tùy thuộc vào diện tích của từng hình xăm lớn, nhỏ. Vị trí hình xăm ở đâu ? . Tương ứng với mỗi diện tích và vị trí hình xăm thì giá xóa hình xăm bằng laser lại khác nhau.

– Độ sâu, màu mực của hình xăm

Mức độ xâm lấn của màu xăm vào trong tế bào da là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và mức giá xóa hình xăm. Với độ sâu, độ đậm nhạt, màu sắc của màu xăm khác nhau thì thời gian và số lần điều trị xóa xăm theo đó cũng khác nhau, tác động lên giá xóa hình xăm bằng laser.

Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm: địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook