Tổng hợp câu hỏi cần quan tâm đến phương pháp thu gọn cánh mũi

04:40:52 - 26/09/2017 - admintt

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay. Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc mũi xinh xắn, thanh cao và cân đối với khuôn mặt. Thực tế đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn mà chị em cần được giải đáp.

1. Phương pháp thu gọn cánh mũi có đau không?

Bạn cần biết rằng, kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, được tiến hành nhanh chóng. Đặc biệt, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm thuốc tê, chờ đến khi thuốc có hiệu lực mới phẫu thuật nên bạn không thấy cảm giác đau  trong suốt quá trình thẩm mỹ nên bạn không cần phải quá lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không

Sau khi kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, giảm sưng và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khoa học để hồi phục và lành vết thương nhanh chóng nên chỉ sau 5 – 7 ngày mọi việc đã xong xuôi.

thu gọn cánh mũiBạn sẽ hoàn toàn không thấy đau trong suốt quá trình tiến hành

2. Phương pháp thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục nhược điểm mũi to, cánh mũi bè ngang tiên tiến nhất hiện nay, tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 đến 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa.

Đặc biệt, quá trình thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết của quá trình thẩm mỹ.  Vì vậy, không để lại sẹo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

thu gọn cánh mũiThu gọn cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, không để lại sẹo

3. Mũi có bị sưng sau khi thu gọn cánh mũi không?

Sau khi thu gọn cánh mũi, ít nhiều bạn sẽ thấy sưng và hơi nhức nhưng do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất nhanh lành. Bình thường sẽ sưng trong 2 đến 3 ngày đầu, sau đó tình trạng sưng tấy sẽ giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày. Lúc này mũi cũng đã ổn định và thấy ngay dáng mũi đẹp chuẩn.

>> thu nhỏ cánh mũi ở tphcm

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook