Trả lời câu hỏi ” Mũi to làm thế nào?”

04:11:32 - 12/07/2016 - admintt

Mũi to làm thế nào để thon gọn có lẽ là câu hỏi không những chị em quan tâm mà phái mạnh cũng thắc mắc. Mũi không những là bộ phận không thể thiếu trong cơ thể con người mà còn là bộ phần quyết định vẻ đẹp con người. Vậy nên múi to, tẹt là nỗi ưu phiền của khá nhiều người hiện nay. Dưới đây là giải pháp giúp chị em sở hữu chiếc mũi thon gọn.

tìm hiểu thêm >> giá nâng mũi

1.Massage cho mũi thon gọn

Mũi có kết cấu khá đặc biệt chủ yếu là phần sụn, thịt mềm và da chính vì vậy việc bạn massage cho mũi sẽ giúp mũi cải thiện dáng mũi. Chiếc mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Massage sóng múi giúp mũi cao tự nhiên

Massage cho mũi thon gọn

Tiếp theo đến phần sống mũi : bạn dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

2. Nâng mũi Hàn quốc – giải pháp nâng mũi hiệu quả nhất

Nhiều bạn thắc mắc nâng mũi Hàn quốc là gì? nâng mũi hàn quốc ở đâu? Đoạn phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình – một trong những lọai sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.

Kangnam - địa chỉ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tiêu chuẩn Hàn, chi phí Việt

Nâng mũi Hàn quốc – giải pháp nâng mũi hiệu quả nhất

Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, kết quả bảo hành 10 năm với mọi người sử dụng.

Vậy ưu điểm của công nghệ này là gì ?

Công nghệ áp dụng sụn sinh học định hình mềm mại, dễ tạo hình sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt. Hơn nữa tại kangnam bạn sẽ được bảo hành 10năm để mịnh chứng cho độ an toàn và độ bền của chất liệu nâng mũi.

Cùng với đó các bác sĩ tại kangnam với độ dày chuyên môn và kinh nghiệm kết hợp với sự tận tình chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn hiệu quả cho bạn mang lại dáng mũi ưng ý.

Nguồn : http://cachchamsocda.info/

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook