Trị mụn đầu đen tại nhà bằng trứng gà

06:43:09 - 17/05/2015 - admintt

Những tác dụng bất ngờ dưới đây mà cachchamsocda.info chia sẻ tới bạn các cách làm đẹp đơn giản từ trứng gà trong việc trị mụn đầu đen hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

1. Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà

Trong lòng trắng trứng gà có nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ có lợi cho cơ thể mà còn mang những tác dụng tích cực đối với làn da. Trong đó, nước nước chiếm khoảng 65,7%, protit 12%, lipit 10,6%, gluxit 0,8% và khoáng chất 10,9% về trọng lượng.

tri-mun-dau-den-hieu-qua-chi-bang-trung-ga-ban-da-thu

Trứng gà không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn chứa nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời

Với lòng trắng trứng gà, bạn có thể làm mặt nạ trị mụn đầu đen cực kỳ hiệu nghiệp. Chỉ bằng cách lấy một mảnh vải thưa, cho thấm đều lòng trắng trứng gà và đắp lên vùng mụn da đang chứa mụn đầu đen. Hãy đợi cho đến khi vải khô, kết dịch với làn da bạn hãy bắt đầu lấy vải ra. Động tác nhẹ nhàng thư việc bạn lấy một lớp mặt nạ trị mụn thịt ra sẽ nhận thấy, nhiều đầu mụn đầu đen cũng được lột tẩy, bám vào bề mặt vải.

Nếu không có vải thô, bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng thoa trực tiếp nhiều lớp trên bề mặt da. Đợi đến khi lòng trắng trứng khô hẳn hãy lột dần thật nhẹ nhàng, mụn đầu đen cũng sẽ được kéo theo, loại bỏ triệt để.

Sau đó, rửa da sạch bằng nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông, giúp làn da cân đối, thông thoáng hơn. Để kết quả trị mụn thịt được kéo dài, bạn nên sử dụng loại mặt nạ này thường xuyên ít nhất 2 lần 1 tuần để kết quả hơn mong đợi.

tri-mun-dau-den-hieu-qua-chi-bang-trung-ga-ban-da-thu12

Trứng được dùng để làm mặt nạ cực hiệu quả

Xem thêm :

Trị mụn đầu đen ở lưng

Trị mụn đầu đen ở đâu tốt

2. Trị mụn đầu đen bằng cách dùng trứng gà luộc

Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng cách trị mụn đầu đen hiệu quả này thực chất đã được nhiều bạn áp dụng, hiệu quả cũng đã được kiểm chứng. Chắc chắn, bạn sẽ bất ngờ với công dụng “hút” mụn đầu đen triệt để chỉ với trứng gà luộc.

Thực hiện phương pháp cách trị mụn đầu đen cấp tốc này khá đơn giản: Bạn hãy luộc một quả trứng gà. Có thể thực hiện một vài thao tác kỹ thuật trong quá trình luộc trứng để lòng đỏ nằm chính giữa sau khi luộc bằng cách khuấy đều nước luộc đang sôi, sau đó cho trứng vào và khuấy đều tiếp tục trong khoảng 30 giây tiếp theo. Những xoáy nước sẽ khiến cho lòng đỏ rơi vào trọng tâm quả trứng sau khi đã luộc chín.

Sau khi trứng chín, bạn bóc vỏ và tận dụng lúc còn ấm nóng, hãy lăn đều trứng trên bề mặt vùng da đang bị mụn đầu đen. Lăn đều cho đến khi cảm nhận được hiệu quả. Trứng sẽ “hút” đi nhiều chân cồi mụn đầu đen, trả lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng, mịn khó xuất hiện.

tri-mun-dau-den-hieu-qua-chi-bang-trung-ga-ban-da-thu15 tri-mun-dau-den-hieu-qua-chi-bang-trung-ga-ban-da-thu7

Nhiều người đã áp dụng trứng gà luộc để trị mụn đầu đen hiệu quả

Bên cạnh công dụng trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh, trứng còn có tác dụng dưỡng da cực kỳ tốt. Bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà để đắp mặt nạ thường xuyên, da sẽ hồng hào dần lên.

Kiên trì thực hiện trị mụn đầu đen, làm đẹp da bằng lòng trắng trứng gà 2 lần 1 tuần sẽ cho bạn làn da như các cô nàng hotgirl.

Tìm Hiểu Thêm :

>> Những thói quen xấu gây hại làn da mụn

>> Trị mụn thịt hiệu quả đơn giản nhất hiện nay

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook