Giải đáp thắc mắc: Xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

06:42:12 - 27/01/2016 - admintt

xin chào bác sĩ,tôi tên linh năm nay 28 tuổi đang làm việc tại hà nội.hiện nay tôi đang có nhu cầu xóa xăm môi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa xăm môi bao nhiêu tiền và nên dùng công nghệ nào?(thùy linh – hà nội)

trả lời:

xin chào bạn!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang ứng dụng rất thành công công nghệ laser Yag vào xóa xăm cho mọi khách hàng, trong đó xóa xăm môi và xóa xăm môi bao nhiêu tiền cùng được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu .

 

Xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa xăm môi giao động từ  4.0000.0000 – 8.000.000 VNĐ tùy vào độ mực nông sâu .

Với công nghệ laser yag, mực xăm có xóa hết sạch hoàn toàn được không? 

Laser Yag là một phát mình mới của Mỹ đã và đang được ứng dụng sâu rộng trang ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì công nghệ xóa xăm môi bằng laser yag đem lại kết quả cao, đảm bảo độ an toàn cho da, không xấm lấn không gây di ứng cho da, phù hợp với tiêu chí của thẩm mỹ viện hiện đại.
Laser yag là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng 1064nm có tác dụng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu như trung bì , hạ bì của da mà không đây tổn thương, bước sống 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố da khác nhau của da.
Đặc biệt, các bước sóng này chỉ tập trung tác động vào các sắc tố mực phun xăm mà không hề gây tổn thương da, không dau, không để lại sẹo. Vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.
Chính vì những lý do kể trên, xóa xăm môi bằng công nghệ  laser Yag là phương pháp xóa xăm môi hoàn toàn nhanh chóng, hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối.
Để xóa xăm môi hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám để biết giá xóa xăm môi bằng laser yag chính xác và chi tiết. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook