Ưu điểm của Bấm mí mắt Dove Eye là gì?

14:39:40 - 06/08/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em tên là Hoàng, năm nay 18 tuổi. Em đang có ý định đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu thì em được biết hiện đang có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes rất hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Em muốn hỏi ưu điểm của bấm mí mắt này là gì?. Mong chuyên mục Tư vấn!

Trả lời:

Hà thân mến! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề Bấm mí mắt Dove Eye là như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như em đã tìm hiểu, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiện là phương pháp bấm mí tiên tiến, hiện đại nhất. Đây là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

– Đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật cắt rạch: Bấm mí được thực hiện bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt để tạo nếp mí giống như nếp gấp tự nhiên của mí mắt. Phương pháp này không cần phẫu thuật cắt rạch, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt trước khi thực hiện thủ thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bấm mí. Chỉ mất 15 phút thực hiện, bạn có thể ra về ngay sau đó, sinh hoạt và làm việc bình thường không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cần vệ sinh và chườm mát theo hướng dẫn của Bác sĩ để mí mắt ổn định, giảm sưng nề.

– Tạo đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài, không để lại sẹo: Phương pháp bấm mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Mí mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt, duy trì ổn định lâu dài, không có biến chứng.

Hi vọng với những thông tin trên đây, Hoàng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Ưu điểm của Bấm mí mắt Dove Eye là gì?”

Chúc em sức khỏe!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook