Xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional an toàn và loại bỏ sẹo vĩnh viễn

09:47:29 - 04/07/2016 - admintt

Những vết sẹo khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin, bạn đã thử xóa sẹo bằng nhiều cách mà không hiệu quả. Vậy bạn đã thử xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional chưa?

Theo các chuyên gia da liễu việc điều trị sẹo bằng các phương pháp thiên nhiên không thể xóa hoàn toàn được sẹo, đặc biệt là với những vết sẹo lồi hay sẹo lâu năm. Do vậy để không mất thời gian và đạt hiệu quả nhanh chóng thì cần phải áp dụng biện pháp trị sẹo bằng công nghệ khoa học.

Laser CO2 Fractional là phương pháp trị sẹo tối ưu nhất hiện nay đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận về độ đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

xóa sẹo bằng laser co2 1

Laser CO2 Fractional với cơ chế hoạt động thông minh tiết ra ánh sáng hồng ngoại có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional có những ưu điểm sau:

– Sẹo được xóa bỏ hoàn toàn

– Da sáng mịn, đồng màu với vùng da khỏe mạnh xung quanh

– Quá trình điều trị nhẹ nhàng, không gây đau rát, không xâm lấn

– Sau trị sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng, duy trì kết quả lâu dài.

xóa sẹo bằng laser co2 2

xóa sẹo bằng laser co2 3

Hình ảnh khách hàng sau xóa sẹo bằng laser co2 fractional tại Kangnam

Hiện nay xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Xem chi tiết xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional TẠI ĐÂY

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook